Các dịch vụ:
* Lò nướng kaff: 0937851239

Thiết kế bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là gì? Định nghĩa bếp ăn công nghiệp

Bếp công nghiệp là gì? – Một cách dễ hiểu, bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các vật dụng cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt.
Bếp công nghiệp là một hệ thống các Thiết Bị Bếp Công Nghiệp (khác với các thiết bị bếp gia dụng trong từng gia đình) được sản xuất lắp đặt theo tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người, suất ăn công nghiệp lên đến hàng nghìn.
Hoặc nơi phục vụ nhiều giờ ăn của nhiều người lao động, hay khách nhà hàng. Bếp ăn công nghiệp rất khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô, tiêu chuẩn và các vật dụng cần thiết, với khu bếp này người ta thường dùng những vật dụng chuyên dụng để thao tác nhanh hơn, sản phẩm nhiều hơn để phục vụ nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, vận hành tốt, cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về Thiết Kế Bếp và lắp đặt.

Bếp ăn công nghiệp
Trong môi trường bếp ăn công nghiệp hay bếp ăn tập thể, thường công suất hoạt động rất lớn, vận hành nhiều thiết bị nên môi trường rất nóng, đông người, nhiều dầu mỡ…Ở đây là nơi rất thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nếu không vệ sinh thật kỹ, thì bếp ăn công nghiệp phải được thiết kế thuận lợi nhất để dễ dàng vệ sinh, sử dụng thiết bị chuyên dụng bền bỉ, dễ lau chùi, không bị tác động bởi môi trường nhiều muối và dầu mỡ.
Những nơi thường có khu bếp ăn công nghiệp: trường học bán trú, trường mầm non, bệnh viện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu tiệc cưới…Bếp thường được Thiết Kế Theo Bếp Ăn Một Chiều, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và được chia thành từng khu để dễ dàng quản lý trong vận hành.
Khu bếp ăn công nghiệp

Lò nướng kaff


Lò nướng Kaff KF-900 có chức năng tự vệ sinh bằng phương pháp nhiệt phân Catalytic. Chức năng này khiến cho người sử dụng rút ngắn được rất nhiều thời gian và công sức trong công việc vệ sinh lò sau sử dụng. Ngoài ra, lò sẽ tự động tắt khi không sử dụng. Mua được sản phẩm lò nướng chính hãng chất lượng

Phân khu trong bếp ăn công nghiệp:
– Khu nhận hàng: Được thiết kế để dễ dàng cho xe ra vào giao hàng, tránh người giao hàng ra vào khu bếp.
– Kho lưu trữ: Được thiết kế là khu trung gian giữa khu nhận hàng và khu sơ chế để nhân viên thuận tiện giao thông.
– Khu sơ chế: Khu này cần trang bị các mương thoát cấp đủ nước để hoạt động được duy trì.
– Khu nấu: nên thiết kế rộng rãi để đầu bếp tiện đi lại, thao tác nấu dễ dàng.
– Khu phục vụ: Thường được trang bị các loại xe đẩy thức ăn, xe đẩy khay phục vụ, khu này nên riêng biệt với khu nhận hàng, khu sơ chế.
– Khu rửa.
Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thức ăn được tiến hành ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.
Những thiết bị bếp công nghiệp thường được sử dụng:
1. Bếp Á Đôi
2. Bếp hầm
3. Tủ Cơm Công Nghiệp
4. Thiết bị inox công nghiệp
5. Hệ thống gas
6. Chụp hút khói công nghiệp
7. Tủ lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp
8. Máy rửa chén

Lò nướng kaff

Công ty cổ phần Hà yến chuyên thiết kế, thi công bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, trường học…Với đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu chúng tôi sẽ tư vấn một khu bếp với đủ công năng, vận hành hoàn chỉnh với giá cả tiết kiệm nhất.
Tại các trường giảng dạy môn kinh tế gia đình hoặc công nghệ thực phẩm, người ta sẽ trang bị một loạt các nhà bếp với nhiều thiết bị với mục đích duy nhất là để giảng dạy. nhưng khu bếp này sẽ bao gồm từ 6 tới 12 khu làm việc, và mỗi khu sẽ trang bị bếp lò, bồn rửa và các dụng cụ nhà bếp khác.

bếp công nghiệp inox
Các yêu cầu ban đầu đối với khu bếp công nghiệp cũng như người đầu bếp là khả năng hoàn thành món ăn nhanh chóng và hợp vệ sinh. Số lượng thực phẩm cần chế biến nên các thiết bị cũng cần phải thực sự chuyên biệt, dễ sử dụng. Bếp công nghiệp phục vụ những nơi như: bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Bếp ăn công nghiệp
Hệ thống bếp ăn công nghiệp
Trong môi trường làm việc khắc nghiệt của các bếp ăn công nghiệp, biểu hiện là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ nhiều nên các vật dụng rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và dầu mỡ bám dính. Lựa chọn chất liệu hợp lý để hạn chế những điều đó rất quan trọng.
Inox là một loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ và dễ dàng cọ rửa sau khi đun nấu. Yêu cầu của khu bếp công nghiệp phải đảm bảo hoàn chỉnh từ khâu sơ chế thực phẩm đến khi thức ăn được hoàn thành. Mỗi khu đảm nhận một vai trò riêng nên cần được lắp đặt các thiết bị một cách quy chuẩn và hệ thống.

Thiết kế bếp công nghiệpThiết bị bếp công nghiệp
Lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp
Các khu này liên kết với nhau và hoạt động một cách liên hợp – tạo nên hệ thống bếp công nghiệp. Cần có các loại  thiết bị sau để hoàn chỉnh hệ thống: thiết bị sơ chế, thiết bị nấu, thiết bị inox, thiết bị lạnh, thiết bị điện.
Các thiết bị sơ chế gồm có: dụng cụ cắt, làm nhỏ, xay thực phẩm…
Thiết bị nấu như: thiết bị làm nóng, làm chín thực phẩm
Thiết bị inox như: bàn inox, giá kệ inox, tủ quầy inox
Thiết bị điện: tủ giữ nóng thức ăn, thiết bị nấu nướng thức ăn bằng điện
Thiết bị lạnh: thiết bị giữ lạnh, làm đông thực phẩm…


Tuyển sinh cao đẳng dược Cao đẳng dược đều là một phần quan trọng, Bất kể học đại học hay cao đẳng, trung cấp, bất kể cao đẳng điều dưỡng hay cao đẳng dược đều là những con người giàu lòng nhân hậu, yêu
Túi xách giấy giá rẻ Mỗi cái túi xách trị giá 1.600.000.000 VNĐ, tương đương, Những cái túi xách đó “sinh ra” cho các thứ trưởng giả của các nước nghèo chơi trội, với cái vỏ hợm hĩnh, không rẻ tiền về giá trị của… đồng tiền nhưng lại rẻ hều về nhân cách, lối sống; chỉ nhằm vào cái đích duy nhất
Barrier tự động Thiết kế và hình thức vận hành của barrier tự động cần gập, Hình dạng của thanh chắn là một trong những tiêu chí để phân loại barrier tự động. Trong 3 loại barie: cần thẳng, cần gập và hàng rào, thì barie cần thẳng

- Phone: +84-908-744-256