Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyển sinh cao đẳng dược

Nên học cao đẳng điều dưỡng hay cao đẳng dược?

Ngành y luôn là lĩnh vực giàu sức hút đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên học cao đẳng điều dưỡng hay cao đẳng dược sẽ có tương lai hơn. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho mình.
Điểm chung giữa cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược

Tất nhiên, điểm chung đầu tiên cần phải nói tới là cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược đều là một phần quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nhân lực y khoa.

Những người lựa chọn nghề y, bất kể học đại học hay cao đẳng, trung cấp, bất kể cao đẳng điều dưỡng hay cao đẳng dược đều là những con người giàu lòng nhân hậu, yêu thương con người, muốn cống hiến năng lực và tuổi thanh xuân cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người đầy cao cả.

Học cao đẳng dược hay cao đẳng điều dưỡng thì sau khi ra các bạn đều được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên đại học, hoặc cũng có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Về cơ hội nghề nghiệp, nhân lực ngành y tế của nước ta hiện nay đang được đánh giá là thiếu trầm trọng. Hãy nhìn vào tình trạng quá tải ở các bệnh viện trung ương, bạn sẽ thấy được ngành y tế nước nhà đang khát nhân lực như thế nào.

Công tác giáo dục và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên y tế giỏi y lý, giàu y đức dù luôn được cố gắng đẩy mạnh thì cũng khó có thể bắt kịp nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, những người theo học trong lĩnh vực y khoa, trong đó có cao đẳng dược và cao đẳng điều dưỡng có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai.
Sự khác biệt giữa cao đẳng dược và cao đẳng điều dưỡng
tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Điểm khác biệt đầu tiên cần phải nói đến đưỡng nhiên là chuyên khoa khác nhau, một bên là chuyên đào tạo dược sĩ cao đẳng, một bên là đào tạo điều dưỡng viên cao đẳng. Sau khi ra trường, dù cùng công tác trong ngành y, cùng một mục đích chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người, song công việc mà dược sĩ và điều dưỡng viên phụ trách cũng không giống nhau.

Điều dưỡng viên thường làm việc cho bệnh viện, phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, viện dưỡng lão... với nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình sức khỏe của bệnh nhân. Trong khi đó, dược sĩ thì làm công việc liên quan tới thuốc, chẳng hạn như phụ trách quầy thuốc bệnh viện, làm việc cho hiệu thuốc tư nhân, làm cho các trung tâm, công ty nghiên cứu, sản xuất dược phẩm, hoặc cũng có thể làm trình dược viên hay tự mình mở một quầy thuốc tân dược khi có đủ điều kiện theo quy định...

Hoc anh van

Nhìn chung đây đều là ngành học hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn. Chính vì thế, việc duy nhất bạn cần làm là tự hỏi bản thân yêu thích ngành nghề nào hơn và lựa chọn theo đuổi ngành nghề đó.
Vì sao Đại học không phải là con đường thành công duy nhất với ngành Dược?

Có thể thấy rằng, không chỉ ngành Y Dược mà còn nhiều lĩnh vực khác các bạn học sinh, phụ huynh cũng đều mong muốn con, em mình có thể vào được Đại học. Đây là mong muốn và hy vọng của nhiều người sau 12 năm học THPT. Đỗ được Đại học , sẽ được tiếp thu và đào tạo kiến thức trong thười gian dài hơn, học lâu hơn nên sẽ được trang bị nền tảng chuyên môn nhiều và đầy đủ hơn. Điều này và hoàn toàn chính xác.

Nhưng một thực tế nhận thấy rằng thay vì học Đại học, bạn học Cao đẳng thì thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn, chính bởi vậy mà nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm được công việc và đi làm ngay sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, tiếp cận kiến thức và đi làm sớm đã giúp các bạn sinh viên rất nhiều việc rèn rũa những gì được học ở trường. Đi làm sớm hơn đã giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược có được những trải nghiệm trong thực tế với ngành mình theo đuổi. Vì thực chất hiện nay các nhà tuyển dụng quan tâm đến những gì bạn làm được sau khi ra trường hơn là bằng cấp bạn có.

Ngoài ra, khi công việc đã ổn định, với đầy đủ kiến thức nền tảng tốt, các bạn cũng có thể liên thông Đại học để nâng cao bằng cấp, nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn nữa.

Tuyển sinh cao đẳng dượcTuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng
Nên chọn học ngành Dược ở đâu?

Với khả năng ở các mức khác nhau các thí sinh có thể chọn cho mình một bậc học phù hợp nhất và Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn thông minh cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu theo mô hình viện – trường, lý thuyết gắn với thực hành, thời gian thực hành, thí nghiệm, thực tập tăng lên, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề chuyên môn, sau khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Với gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược một cách thuận lợi nhất, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Bên cạnh Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh đạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng...thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.


Túi xách giấy giá rẻ Mỗi cái túi xách trị giá 1.600.000.000 VNĐ, tương đương, Những cái túi xách đó “sinh ra” cho các thứ trưởng giả của các nước nghèo chơi trội, với cái vỏ hợm hĩnh, không rẻ tiền về giá trị của… đồng tiền nhưng lại rẻ hều về nhân cách, lối sống; chỉ nhằm vào cái đích duy nhất
Barrier tự động Thiết kế và hình thức vận hành của barrier tự động cần gập, Hình dạng của thanh chắn là một trong những tiêu chí để phân loại barrier tự động. Trong 3 loại barie: cần thẳng, cần gập và hàng rào, thì barie cần thẳng
Giầy bảo hộ lao động Giá bán của giày bảo hộ dành cho người lao động, Còn như đối với giày được sử dụng trong bệnh viện thì sẽ được làm từ chất liệu cũng như thiết kế đơn giản, gọn nhẹ có thể chống trơn, chống dẫm vật nhọn như kim tim, dao, kìm...để người sử dụng thoải mái và an toàn,

- Phone: +84-908-744-256