13 lợi ích của việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Lý do thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Điều này nghe có quen không? Bạn có một trang web kinh doanh hoặc cửa hàng trực tuyến. Nhưng sự hiện diện trực tuyến của bạn cũng có thể không tồn tại. Nó không thu hút đủ lưu lượng truy cập và thành thật mà nói, bạn không thích giao diện và chức năng của nó.

Có vẻ như việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp là tương lai của bạn.

Cho dù bạn cần làm mới trang web hay một trang web hoàn toàn mới, một nhà thiết kế web có thể giúp bạn hoàn thành công việc. Trước khi bạn cố gắng tự làm, hãy xem qua 13 lợi ích của việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Một trang web được thiết kế kém có thể có những hậu quả tàn khốc. Chúng ta hãy xem xét một số:
Những lợi ích của việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc cơ quan là gì? chuyên môn.

Tìm hiểu cách các chuyên gia thiết kế web vượt qua thử thách và tạo sự hiện diện trực tuyến mà bạn cần để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và kỳ vọng của người dùng.

Lợi ích chính của việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp

1. Trang web chất lượng cao

Có được một trang web chất lượng cao là một trong những lý do lớn nhất để thuê một công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

Chắc chắn, có rất nhiều mẫu thiết kế trang web miễn phí. Nhưng họ là xương trần. Bạn không thể mong đợi tạo một trang web độc đáo, hàng đầu với một trong những công cụ cắt cookie này.

Thiết kế một trang web kinh doanh có cả kỹ năng và lập kế hoạch. Bạn phải xem xét các chủ đề hoặc khung, CSS, HTML và JavaScript. Tất cả những điều này nghe có vẻ giống như mớ bòng bong đối với bạn nếu bạn không có nền tảng về CNTT, thiết kế web hoặc lập trình. Nhưng đó là bản chất thứ hai đối với một nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể tạo cho bạn một trang vừa năng động vừa hấp dẫn. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều.

2. Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp biết quy tắc cơ bản: đặt người dùng lên hàng đầu. Các chi tiết cụ thể của quy tắc này ít phức tạp hơn bạn nghĩ. Trong khi một số công ty bận tâm đến việc tô điểm hay cái gọi là chuông và còi của thiết kế web, họ lại bỏ qua việc tập trung vào thông tin phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng của bạn cần biết: cách liên hệ với bạn, vị trí của bạn (nếu có) và những sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán.

Một khía cạnh khác mà các chuyên gia thiết kế web và tiếp thị kỹ thuật số sẽ tập trung vào là trang hoặc các trang sản phẩm của bạn. Giả sử bạn đang bán nhiều sản phẩm hoặc có một menu sản phẩm. Trong trường hợp đó, cần phải rõ ràng về cách mua một sản phẩm cụ thể hoặc điều hướng các sản phẩm bạn đang bán.

Nếu khách hàng không thể tìm ra lợi ích của việc kinh doanh với bạn, họ sẽ không tương tác với bạn. Thay vào đó, họ sẽ tìm kiếm một lựa chọn dễ dàng hơn. Đó có thể là một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn!

3. Đạt được sự cân bằng phù hợp

Một trang quá lộn xộn sẽ ngăn cản khách hàng tiềm năng. Giữ quảng cáo ở mức tối thiểu và tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh, video và khối văn bản lớn. Ngược lại, một trang web quá đơn giản cũng có thể là một vấn đề.

Một số trang web tối giản — đặc biệt là trang chủ — chỉ hiển thị một đoạn văn bản ngắn hoặc một hình ảnh đơn giản, đơn giản dẫn bạn đến trang tiếp theo. Mặc dù nó có thể bắt mắt, nhưng nó không có lợi cho lợi nhuận của bạn.

Trang đầu của bất kỳ trang web chuyên nghiệp nào cũng phải làm cho sản phẩm, dịch vụ và giá trị của doanh nghiệp cụ thể của bạn trở nên rõ ràng. Nghiên cứu cho thấy người dùng xử lý hình ảnh và văn bản đơn giản nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hãy để một nhà thiết kế web chuyên nghiệp giúp bạn xác định sự khác biệt giữa quá lộn xộn, quá cằn cỗi và sự đơn giản ở mức tốt nhất.

4. Chiến lược trực tuyến

Một lý do khác để thuê ai đó xây dựng trang web cho bạn? Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể tạo cho bạn một kế hoạch chiến lược vững chắc cho trang web của bạn.

Nói cách khác, nhà thiết kế của bạn sẽ ghi nhớ mô hình kinh doanh và các mục tiêu tổ chức trong tương lai của bạn trong khi tạo trang web của bạn. Mục tiêu của nhà thiết kế là thiết lập một nền tảng vững chắc để trang web phát triển lâu dài.

5. Thiết kế di động đầu tiên

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh và iPad, không chỉ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, để truy cập trực tuyến. Do đó, trang web của doanh nghiệp bạn phải tương thích với các công nghệ di động ngày nay.

Nếu trang web của bạn không ưu tiên thiết bị di động, khán giả của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là khách truy cập trang web không dành đủ thời gian trên trang web của bạn để chuyển đổi chúng và bán hàng.

May mắn thay, một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể giúp bạn tăng chuyển đổi trang web và doanh số bán hàng trực tuyến của mình.

6. Chú ý đến chi tiết

Các trang web tốt nhất trông đơn giản. Những gì đi vào chúng có thể rất phức tạp. Ví dụ, trong một trường hợp nghiên cứu, một công ty phần mềm đã thực hiện một thay đổi nhỏ đối với trang web của họ: họ đã thay đổi kích thước phông chữ từ 10 thành 13.

Chỉ riêng điều đó đã tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 133% và giảm tỷ lệ thoát xuống 10%. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ biết những thay đổi nhỏ nào sẽ có lợi nhất cho trang web của bạn.

7. Kêu gọi hành động hoàn hảo

Theo Small Business Trends, gần ba phần tư — 70% — trang web không có lời kêu gọi hành động. Lời kêu gọi hành động trực tiếp, thường bắt đầu bằng các từ như "Mua", "Đăng ký" hoặc "Đăng ký" mời người dùng thực hiện hành động ngay lập tức và thiết lập kết nối vững chắc với công ty của bạn.

Và nó hoạt động. Theo AdRoll, một lời kêu gọi hành động được viết tốt trên Facebook sẽ tăng tỷ lệ nhấp lên tới 285%.

Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng hiểu vị trí tốt nhất cho lời kêu gọi hành động của bạn. Tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi bị ảnh hưởng bởi vị trí của lời kêu gọi hành động của bạn.

Hãy nhớ giữ cho văn bản kêu gọi hành động đơn giản. Một là đủ. Có hai, ba hoặc nhiều hơn sẽ chỉ khiến người dùng bối rối và mất sự chú ý của họ.

Thuê nhà thiết kế web chuyên nghiệp

8. SEO

Ngày nay, Tối ưu công cụ tìm kiếm, hay SEO, không chỉ là một từ thông dụng. Đây là một công cụ cần thiết cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào đang cố gắng cạnh tranh vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Trang web mới của bạn cần được tối ưu hóa để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Ngay cả trang web đẹp nhất trên World Wide Web cũng vô dụng nếu khách hàng tiềm năng không thể tìm thấy nó.

Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo sử dụng trình thu thập dữ liệu web để thu thập dữ liệu các trang về nội dung, lập chỉ mục và liên kết. Nếu bạn không biết điều đó có nghĩa là gì, thì tin tốt là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ làm được điều đó.

Nói một cách đơn giản, trình thu thập thông tin sẽ quét hoặc lướt qua trang chủ của bạn. Trình thu thập dữ liệu web đang tìm kiếm thông tin dựa trên văn bản trước hết. Trang đầu của bạn cần văn bản rõ ràng, đơn giản giải thích những gì bạn làm.

Một chuyên gia về thiết kế và SEO có thể tăng cơ hội trang web của bạn xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả của trang công cụ tìm kiếm. Bạn càng tiến gần đến vị trí số một trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều cơ hội để thu hút và gắn kết khách hàng tiềm năng.

9. Lợi Thế Cạnh Tranh

Bằng cách thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp thay vì cố gắng tự tạo trang web của mình, bạn sẽ tạo cho mình lợi thế cạnh tranh dưới dạng một trang web chuyên nghiệp và hoạt động bình thường. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp tuân theo một quy trình cho phép họ tạo các trang web đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Thực tế là nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ cố gắng tập hợp các trang web của họ để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, vấn đề là họ không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, và điều đó cho thấy.

Trang web được tạo chuyên nghiệp của bạn sẽ vượt xa những gì đối thủ cạnh tranh trực tuyến của bạn có. Một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh và nổi bật so với sự ồn ào của kỹ thuật số.

Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng có thể tạo và xây dựng các tính năng và chức năng trang web nâng cao hơn. Khả năng này vượt xa kỹ năng của hầu hết các chủ doanh nghiệp. Nói cách khác, một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể giúp bạn tăng doanh thu mà bạn không cần phải động một ngón tay nào để thực hiện điều này.

10. Thiết kế đáng tin cậy

Một lý do khác để tranh thủ sự giúp đỡ của một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp? Vào năm 2021, điều quan trọng là bạn phải có sự hiện diện trực tuyến đáng tin cậy, ổn định và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình. Và điều đó làm cho thiết kế web DIY trở thành một ý tưởng tồi.

Rủi ro bạn gặp phải khi tự xây dựng trang web của mình là một số điều có thể không ổn. Có thể nó sẽ chỉ dẫn đến một hình ảnh bị thiếu hoặc văn bản bị lệch. Nhưng nếu trang web của bạn bị hỏng thì sao? Bạn sẽ biết phải làm gì?

Khắc phục sự cố với một trang web có thể vừa tốn thời gian vừa tốn kém. Chẳng hạn, bạn có thể trả hàng trăm đô la để được trợ giúp khẩn cấp về trang web và mất thời gian quý báu trong khi chờ ai đó khắc phục sự cố do bạn tạo ra.

Bạn có thể tránh tất cả những điều này bằng cách thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp để thiết kế trang web của bạn và đảm bảo rằng nó có đầy đủ chức năng.

Quản lý một doanh nghiệp vốn đã căng thẳng. Đừng thêm căng thẳng bằng cách buộc bản thân phải duy trì trang web của bạn. Cho phép một nhà thiết kế chuyên nghiệp xử lý khía cạnh này trong doanh nghiệp của bạn để bạn có thể tập trung làm những gì bạn giỏi nhất — điều hành doanh nghiệp hoặc thương hiệu sản phẩm của bạn.

11. Trang web tải nhanh

Một trong những trải nghiệm khó chịu nhất mà người dùng trang web có thể gặp phải là điều hướng một trang web chậm. Vào năm 2021, khách truy cập mong đợi một trang web tải trong 3 giây hoặc ít hơn. Kể từ năm 2018, tốc độ tải trang cũng là một yếu tố xếp hạng quan trọng của Google.

Một trang web tải chậm sẽ khiến bạn mất khách truy cập trang web tiềm năng và khả năng hiển thị tìm kiếm. Những thiếu sót này sẽ khiến bạn mất vô số cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn.

Nhiều trang web, đặc biệt là những trang web sử dụng mẫu tính phí hoặc giá rẻ, không được xây dựng để hoạt động tối ưu. Hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, chứa mã cồng kềnh và các thành phần thiết kế lỗi thời hoặc chức năng làm giảm hiệu suất trang web của bạn.

Nhưng trang web của bạn không phải là một trong số họ. Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ tạo ra một trang web cung cấp tốc độ tải trang được cải thiện.

Đó là một bước quan trọng trong việc xây dựng một trang web đáng tin cậy và đáp ứng mong đợi của người dùng đối tượng mục tiêu của bạn.

12. Tiết kiệm thời gian

Có lẽ một trong những lý do có giá trị nhất để thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp là điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong một ngày làm việc thông thường. Và hãy đối mặt với nó: Thời gian là tiền bạc.

Chẳng hạn, nhà thiết kế của bạn có thể cung cấp cho bạn một hệ thống báo giá trực tuyến, một biểu mẫu để đặt lịch hẹn hoặc một biểu mẫu liên hệ sẽ loại bỏ nhu cầu đặt lịch hẹn qua điện thoại.

Một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn sẽ dẫn đến nhiều doanh thu hơn và do đó, cuối cùng sẽ có lợi nhuận tốt hơn.

13. Sự hiện diện trực tuyến gắn kết

Cuối cùng, các nhà thiết kế web chuyên nghiệp làm cho trang web của bạn gắn kết. Thiết kế web không chỉ là cách trang web của bạn trông như thế nào. Thiết kế web là về cách nó kết hợp các yếu tố tiếp thị kỹ thuật số khác nhau — bao gồm thiết kế, SEO, nội dung và phương tiện truyền thông xã hội — thành một tổng thể gắn kết.

Tập trung quá nhiều vào một khía cạnh có thể khiến trang web của bạn trông rời rạc và có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SEO và tốc độ tải trang của bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn không thiết kế trang web kinh doanh hoặc cửa hàng thương mại điện tử cho chính mình. Bạn đang tạo sự hiện diện trực tuyến của mình để thu hút, tương tác và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình. Hiểu được mục tiêu chính đó là một trong những lợi ích của việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp?

Nhờ những phát triển công nghệ đang tiếp tục diễn ra trong lĩnh vực thiết kế web, các trang web ngày nay không còn giống như những trang web được tạo ra cách đây ba năm.

Xem xét rằng trang web của bạn là một công cụ tiếp thị kinh doanh quan trọng như vậy, việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp là điều hợp lý. Một chuyên gia có thể đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn hoạt động tốt trong thế giới kỹ thuật số cạnh tranh.

Thiết kế web hiếm khi đơn giản. Thiết kế bắt mắt giúp. Theo Brain Rules, thông tin kết hợp với hình ảnh sẽ tạo ấn tượng lâu dài. Người dùng có khả năng ghi nhớ thông tin được sao lưu bằng hình ảnh cao hơn 65% trong ba ngày trở lên.

Nhưng thiết kế web không chỉ là sự xuất hiện của các trang web của bạn! Hãy nói chuyện với các chuyên gia ngay hôm nay về việc tích hợp tất cả các yếu tố thiết kế web thực tế — từ hình ảnh, văn bản, kêu gọi hành động và giao diện người dùng đến SEO và tiếp thị truyền thông xã hội.
Tìm hiểu thêm Thiết kế trang web của công ty cần những gì?

Bạn nên làm gì tiếp theo?

Cách tốt nhất là để một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc đại lý giúp bạn. Họ sống và hít thở thiết kế web. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp luôn nhận thức được các xu hướng mới nhất hoặc khi Google quyết định thay đổi thuật toán tìm kiếm của họ.

Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ không thiết kế một trang web và để nó chỉ phủ bụi. Thay vào đó, họ tập trung vào cách trang web của bạn có thể đáp ứng tốt nhất các mục tiêu kinh doanh của bạn. Và đó là một trong những lợi ích chính của việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Tại sao không tìm hiểu cho chính mình?

Nếu bạn cần trợ giúp về thiết kế web chuyên nghiệp hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trang web doanh nghiệp hoặc cửa hàng thương mại điện tử của bạn, vui lòng gửi email cho tôi hoặc nhắn tin cho tôi trên LinkedIn.
© 2007 - 2024 https://diendanthietkeweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber