5 chứng chỉ thiết kế web tốt nhất để nâng cao kỹ năng của bạn


Chứng chỉ là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và uy tín của bạn với tư cách là một nhà thiết kế web. Đây là 5 chứng chỉ thiết kế web tốt nhất hiện nay.

Cạnh tranh khốc liệt trong ngành thiết kế web. Chứng chỉ giúp bạn nổi bật.

Vào năm 2022, có hơn 200.000 nhà thiết kế web ở Hoa Kỳ. Các nhà thiết kế và phát triển web nằm trong số 20 nghề phát triển nhanh nhất, khiến đây trở thành một trong những ngành cạnh tranh nhất trong cả nước.

Nếu bạn là một nhà thiết kế web muốn nổi bật, bạn không cần bằng đại học hay thiết bị tốt nhất để sánh vai với đối thủ. Những gì bạn cần là một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc tạo ra các thiết kế web chất lượng cao và một danh mục đầu tư để chứng minh điều đó.

Tuy nhiên, việc có các chứng chỉ thiết kế web đáng tin cậy có thể tăng cơ hội tìm được việc làm và giúp bạn đi đúng hướng cho một sự nghiệp thành công — đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu.

Bạn có cần chứng chỉ để trở thành một nhà thiết kế web không?

Chứng chỉ không bắt buộc — bạn có thể trở thành nhà thiết kế web mà không cần chứng chỉ. Tuy nhiên, một số khách hàng sẽ chọn những nhà thiết kế có thông tin xác thực mạnh mẽ, vì vậy, hãy nhớ rằng việc thiếu chứng chỉ có thể khiến bạn kém cạnh tranh hơn. Các chứng chỉ chứng minh rằng bạn có bộ kỹ năng cần thiết để trở thành một người được tuyển dụng tốt.

Ngoài việc trông đẹp mắt trong sơ yếu lý lịch, chứng chỉ thiết kế web và các khóa học trực tuyến cũng mang đến cơ hội nâng cao kiến thức của bạn về lĩnh vực này và luôn cập nhật những đổi mới trong ngành.

Các khóa học thiết kế web tốt nhất rất rõ ràng và ngắn gọn, cung cấp cho bạn vô số thông tin và chứng chỉ mới để khởi động.

Bạn có thể làm gì với chứng chỉ thiết kế web?

Các chương trình chứng chỉ cho phép bạn thăng tiến trong sự nghiệp của mình trong khi xây dựng thông tin đăng nhập.

Chứng chỉ thiết kế web chứng minh rằng bạn đã hoàn thành thành công khóa học hoặc vượt qua bài kiểm tra. Các chứng chỉ này thường đi kèm với một huy hiệu mà bạn có thể thêm vào chữ ký email và danh mục đầu tư.

Chứng chỉ chuyên môn cũng giúp bạn có lợi thế trong quá trình tuyển dụng. Họ cho khách hàng tiềm năng thấy khả năng và kỹ năng của bạn với tư cách là một nhà thiết kế web và mang lại ấn tượng ban đầu vững chắc cho bất kỳ ai muốn thuê một chuyên gia.

5 chứng chỉ tốt nhất cho thiết kế web

Hàng nghìn chứng chỉ thiết kế web trực tuyến bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành. Nhưng cái nào là tốt nhất?

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các chứng chỉ dành cho các chuyên gia thiết kế web phục vụ cho tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến nhà thiết kế nâng cao. Các khóa học này bao gồm nhiều lĩnh vực thiết kế web, bao gồm phân tích, tiếp thị kỹ thuật số và quảng cáo để bạn có thể tập trung vào kiến thức phù hợp nhất với lĩnh vực của mình.

1. Khóa học thiết kế web cơ bản

Khóa học thiết kế web của Việt SEO là “cuối cùng” vì một lý do. Được cung cấp thông qua nền tảng giáo dục của chúng tôi, Đại học Việt SEO, khóa học dạy sinh viên làm chủ công cụ phát triển web trực quan của Việt SEO.

Khóa học thiết kế web cơ bản giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của thiết kế web và phát triển web trước khi chuyển sang các khái niệm nâng cao hơn về ứng dụng web và thiết kế trực quan. Nó bao gồm 118 video hướng dẫn toàn bộ quá trình xây dựng trang web bằng cách sử dụng kiểu chữ, lý thuyết màu sắc, SEO, thiết kế đáp ứng và thậm chí cả phong cách 3D.

Khóa học cũng chỉ cho học viên cách sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) của Việt SEO và cung cấp cái nhìn sâu sắc về những điều cơ bản của phát triển web. Nhiều công ty, bao gồm Dell, Upwork và Lattice, đã sử dụng CMS của Việt SEO để xây dựng trang web của họ.

Giao diện người dùng của Việt SEO trực quan và làm cho quá trình học trở nên thú vị. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học thiết kế web có liên quan và các chứng chỉ khác nhau về thương mại điện tử, SEO, khả năng truy cập trong thiết kế web, v.v.

2. Tác giả web của Adobe bằng Adobe Dreamweaver

Creative Cloud của Adobe chứa một số công cụ thiết kế web phổ biến nhất, bao gồm Dreamweaver, Photoshop và Adobe XD. Adobe Certified Professionals rất được săn đón vì chứng chỉ uy tín của họ xác nhận kiến thức chuyên môn của nhà thiết kế đối với các khách hàng tiềm năng.

Chứng nhận Dreamweaver chuyên dụng của Adobe, được gọi là Tác giả web bằng Adobe Dreamweaver, là một chương trình chứng chỉ do Adobe quản lý chặt chẽ.

Họ cung cấp tài liệu học tập và tài nguyên phong phú, bao gồm các mẫu và mẫu bổ sung cho các bài học video về các chủ đề như HTML, CSS và thiết kế web đáp ứng. Các bài hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu kéo dài từ 2-30 phút, trong khi các bài học nâng cao kéo dài một giờ.

Adobe khuyên bạn nên hoàn thành 150 giờ hướng dẫn và học thực hành trước khi làm bài kiểm tra cuối kỳ.

Bài kiểm tra bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và có thể được thực hiện trực tuyến hoặc trực tiếp tại các trung tâm kiểm tra Adobe. Nó bao gồm năm lĩnh vực:
Adobe cũng có các chứng chỉ và kỳ thi cho các phần mềm khác, bao gồm Adobe Photoshop và Adobe XD.

Các chứng chỉ của Adobe có giá trị trong ba năm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên làm lại các bài kiểm tra để cập nhật chứng chỉ của mình thường xuyên khi có các bản cập nhật phần mềm.
Thiết kế web tốt nhất

3. Chỉ số thông minh Google Analytics

Có rất nhiều công cụ để tối ưu hóa dữ liệu, nhưng Google Analytics chắc chắn là công cụ phân tích trang web mạnh mẽ.

Chứng chỉ cá nhân Google Analytics là một chứng nhận xuất sắc từ chính Google, chứng chỉ này dạy các nhà thiết kế cách thiết lập trang tổng quan, báo cáo hiệu suất và tính toán chuyển đổi cho trang web của họ.

Việc học Google Analytics trao quyền cho các nhà thiết kế web đưa ra các quyết định thiết kế dựa trên bằng chứng chắc chắn hơn là giả định. Nền tảng này cho phép các nhà thiết kế hiểu nội dung nào thu hút và chuyển đổi khách truy cập cũng như lựa chọn nào ít thành công hơn.

Ngoài việc thêm Analytics vào bộ công cụ của họ, chứng nhận từ Google sẽ nâng cao danh tiếng và độ tin cậy của nhà thiết kế.

Trên thực tế, 61% nhà thiết kế web tự do cung cấp 2-3 kỹ năng như một phần dịch vụ của họ. Mặc dù các nhà thiết kế web không phải lúc nào cũng say mê phân tích trang web, nhưng hiểu biết sâu sắc về nền tảng của Google là một kỹ năng quý giá có thể thu hút khách hàng tiềm năng.

Chứng chỉ IQ Analytics của Google sẽ hết hạn sau 18 tháng, vì vậy cần phải gia hạn thường xuyên.

4. Chứng nhận thiết kế web đáp ứng bởi freeCodeCamp

Đúng như tên gọi, freeCodeCamp cung cấp hàng trăm bài viết, hướng dẫn và các khóa học tương tác miễn phí. Nền tảng này cũng cung cấp tài nguyên giáo dục miễn phí và phần mềm mã nguồn mở để giúp các nhà thiết kế và nhà phát triển đạt được kiến thức chuyên môn thực tế về viết mã.

Một khóa học đặc biệt nổi bật là Chứng chỉ thiết kế web đáp ứng của freeCodeCamp. Trong khóa học này, sinh viên học cách Khóa học cung cấp năm chứng chỉ khác trong các lĩnh vực chính của thiết kế và phát triển web:
Những người hoàn thành tất cả sáu chứng chỉ sẽ nhận được Chứng chỉ Chương trình Phát triển Ngăn xếp Đầy đủ từ freeCodeCamp.

5. Chứng nhận thiết kế trải nghiệm người dùng của Đại hội đồng

Chứng nhận Thiết kế Trải nghiệm Người dùng của Đại hội đồng cung cấp kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh khác nhau của thiết kế trải nghiệm người dùng (UX), bao gồm tạo nguyên mẫu, tạo khung dây và thử nghiệm khả năng sử dụng. Khóa học dạy sinh viên cách sử dụng các công cụ thiết kế UX phổ biến như Sketch và InVision.

Có hai lựa chọn học tập: chương trình 10 tuần hoặc khóa học cấp tốc kéo dài một tuần.

Ngoài thiết kế UX, General Assembly còn cung cấp các chứng chỉ toàn diện trong các lĩnh vực bao gồm thiết kế trực quan, tiếp thị kỹ thuật số và khoa học dữ liệu. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia về chủ đề, những người cung cấp thông tin chi tiết từ các công ty nổi tiếng như Google, Amazon và Airbnb, đồng thời nhấn mạnh vào việc học các kỹ năng thực tế với khả năng sử dụng trong thế giới thực.

Các khóa học của Đại hội đồng đắt hơn các chứng chỉ khác trong danh sách này, nhưng chúng cung cấp các lớp học miễn phí dành cho người mới bắt đầu cho những người quan tâm đến các chủ đề nhập môn như thiết kế giao diện hoặc lập trình.
Tìm hiểu thêm Bạn cần tìm công ty thiết kế website chuẩn SEO?

Trở thành nhà thiết kế web được chứng nhận với Việt SEO

Ngành thiết kế web năng động và được trang trí bằng nhiều công cụ và xu hướng khác nhau mà tất cả các nhà thiết kế nên làm quen. Việc học hỏi không ngừng giúp bạn chuẩn bị để cạnh tranh với các nhà thiết kế khác và thu hút khách hàng mới.

Chúng tôi cung cấp một số tài nguyên học tập để cải thiện bộ kỹ năng của bạn, từ các bài viết blog sâu sắc về xu hướng của ngành đến các khóa học và chứng chỉ miễn phí của Đại học Việt SEO.

Khách hàng có thể bị ấn tượng bởi các chứng chỉ, nhưng sẽ chẳng ích gì khi tích lũy thông tin đăng nhập nếu bạn không tận dụng các kỹ năng của mình. Hãy thử khóa học thiết kế danh mục đầu tư chuyên dụng của chúng tôi để học cách xây dựng các trang web độc đáo và danh mục đầu tư đa dạng chỉ trong 21 ngày. Một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng là có danh mục đầu tư trang web vững chắc thể hiện lý do tại sao bạn là nhà thiết kế được săn đón.
© 2007 - 2024 https://diendanthietkeweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber