Làm thế nào để có được một thiết kế trang web ít tốn kém mà không tệ


Có cảm giác như không thể tìm thấy thiết kế trang web kinh doanh rẻ tiền hoặc một đại lý sẽ làm việc với bạn với giá cả phải chăng không? Một công ty thực sự thiết kế trang web và logo tuyệt vời và biết cách thu hút khách hàng tiềm năng? Bạn không đơn độc bạn của tôi.

Dù bạn có tin hay không, có hàng nghìn chủ doanh nghiệp giống như bạn đang tìm kiếm điều tương tự. Vì vậy, tại sao trên thế giới lại khó tìm như vậy?!

Không có câu trả lời đơn giản, nhưng tôi có một số tin tức thực sự tuyệt vời. Có một cách để kiểm tra mọi cơ quan thiết kế web giá cả phải chăng trên hành tinh. Bạn cũng có thể kiểm tra xem những gì họ đang cung cấp có tốt không.

Trong các đoạn dưới đây, tôi sẽ đi từng điểm một qua 15 câu hỏi. Đây là những câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi gọi cho đại lý đầu tiên của mình. Tôi đã thiết kế những câu hỏi này để giúp bạn suy nghĩ về quá trình xây dựng trang web. Tôi muốn bạn được trang bị đầy đủ để có một cuộc trò chuyện với một cơ quan kỹ thuật số.

Vì vậy, hãy bắt đầu, và bạn bắt đầu từ đâu ngoài phần đầu? Câu hỏi đầu tiên bạn nên tự trả lời là…

Tại sao bạn cần một trang web?

Bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ hoặc chủ sở hữu duy nhất nào cũng sẽ nói với bạn rằng họ PHẢI có một trang web chuyên nghiệp và họ muốn nó được thực hiện bởi các nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp. Khi bạn hỏi họ tại sao họ cần một trang web, câu trả lời của họ nghe hơi giống thế này.

“Tôi chỉ biết là tôi phải làm vậy.” hoặc “Để mọi người có thể tìm thấy tôi trực tuyến.”

Thách thức mà mọi chủ doanh nghiệp nhỏ gặp phải là một trang web không phải là ma thuật. Các trang web không tự động mang lại khách hàng tiềm năng khi bạn truy cập trực tuyến. Chúng không hoạt động trừ khi bạn cố tình tạo ra chúng với kế hoạch cá nhân và mục tiêu kinh doanh cụ thể. Bạn cũng có thể tìm thấy các thiết kế cho các trang web tùy chỉnh, giá rẻ trên internet. Làm thế nào trên thế giới chúng ta biết liệu nó có thực sự là hiệu quả với doanh nghiệp của chúng ta hay không?

Biết lý do tại sao bạn muốn có một trang web ngay từ đầu đã là một nửa trận chiến. Nhiều chủ doanh nghiệp bỏ ra hàng chục nghìn đô la cho một trang web không hơn gì một bảng quảng cáo kỹ thuật số được tôn vinh. Đừng để đó là bạn.

Bạn muốn website làm gì?

Câu hỏi trên sẽ giúp bạn đưa ra một dàn ý để trả lời câu hỏi này. Hầu như mọi chủ doanh nghiệp đều hy vọng rằng một trang web sẽ làm được một số điều cho họ. Đây là ví dụ về những gì chúng tôi thường nghe ở Fusion Creative khi nói chuyện với khách hàng mới.
Bất kể bạn muốn trang web của cửa hàng làm gì, bạn đều có thể đạt được nó. Cách duy nhất nó sẽ giúp bạn hoàn thành những điều đó là nếu bạn bước vào giai đoạn thiết kế với mục tiêu cuối cùng.

Thiết kế trang web rẻ tiền này dành cho ai?

Biết đối tượng của trang web bạn đang tạo là điều tối quan trọng đối với sự thành công của nó. Giả sử bạn đang tạo một trang web dành cho các bà mẹ nội trợ, cố gắng bán cho họ các dịch vụ dọn dẹp giá cả phải chăng. Trang web này sẽ trông rất khác biệt so với các trang web khác. Một trang web nhắm mục tiêu đến những người đàn ông ở độ tuổi 20 bán các sản phẩm cạo râu sẽ trông khác hẳn.

Khi nói đến việc thiết kế trang web tùy chỉnh không tốn kém, bạn phải biết rõ mục tiêu trước thời hạn. Đó là một cách để thực hiện một bước tiến lớn hướng tới một kết thúc thành công.

Bạn muốn nó trông như thế nào?

Trang web sẽ nâng cao thương hiệu công ty của bạn? Nếu công ty của bạn chưa có thương hiệu, thì đó là một điều hoàn hảo để bắt đầu. Nếu bạn chưa tìm ra thương hiệu công ty của mình, hãy ngừng tìm kiếm một nhà thiết kế trang web. Bắt đầu tìm kiếm một chuyên gia thiết kế thương hiệu, người có thể cung cấp cho công ty và truyền thông mạng xã hội của bạn diện mạo phù hợp. Bạn không muốn tạo một trang web hoàn toàn bỏ lỡ mục tiêu của mình.

Bạn muốn mọi người cảm thấy thế nào khi họ đến đó?

Tôi muốn họ cảm thấy như thế nào, bạn có nghiêm túc không? Tôi sợ là nghiêm trọng như một cơn đau tim. Một trang web thực sự tốt sẽ mang lại cảm xúc cho những người ghé qua. Họ sẽ tải lên trang chủ và điều đó sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu. Những loại cảm giác chính xác? Điều đó tùy thuộc vào mục tiêu mà bạn đang cố gắng đạt được.

Trả lời câu hỏi này để bắt đầu.

“Khi khách hàng hoàn hảo ghé qua trang web của tôi, tôi muốn họ nhìn vào trang chủ của tôi và cảm thấy _____________________.” Trả lời câu hỏi đó và bạn đang trên đường cung cấp cho nhà thiết kế web rẻ tiền của mình thông tin họ cần.

Bạn muốn mọi người nghĩ gì khi họ truy cập?

Cũng giống như cảm giác mà bạn muốn khơi gợi ở trên, không phải ai cũng là kiểu người “cảm tính”. Khán giả của bạn có dễ có cảm giác sẵn sàng không? Nếu họ không phải là kiểu cảm xúc, có thể họ là kiểu suy nghĩ. Nếu đúng như vậy, đây là câu hỏi tương tự để bạn tự hỏi mình nhằm xác định những suy nghĩ mà bạn muốn khách hàng của mình có.

“Khi khách hàng hoàn hảo ghé qua trang web của tôi, tôi muốn họ nghĩ ________________________________.”

Dù biết hay không, tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ và cảm xúc về mọi trang web mà chúng ta dành thời gian truy cập. Biết trước những gì bạn muốn những suy nghĩ và cảm xúc đó có thể giúp bạn thành công.
Tìm hiểu thêm Tại sao người bán hàng online cần có website?

Bạn muốn tham gia vào quy trình như thế nào?

Trong khi bạn đang xây dựng trang web của cửa hàng, bạn muốn tham gia ở mức độ nào? Có rất nhiều quyết định cần phải xảy ra để trang web kết hợp với nhau. Bạn muốn ở trong phòng, nhận báo cáo hàng ngày? Mức độ tham gia của bạn thường ảnh hưởng đến giá của trang web.

Để khái quát hóa ở đây, bạn càng ít muốn tham gia vào quy trình thì càng rẻ. GÌ!?

Hãy để tôi giải thích những gì tôi có nghĩa là bằng cách đó. Nếu bạn đang thuê một công ty chuyên nghiệp thiết kế trang web giá rẻ, họ sẽ định giá trang web của doanh nghiệp theo thời gian. Câu hỏi thông thường được đặt ra là:

“Tôi sẽ mất bao nhiêu thời gian để tạo trang web mà người này muốn?”

Nhiều nhà thiết kế trang web sẽ yêu cầu bạn điền vào biểu mẫu nội dung để lấy thông tin trang web của doanh nghiệp. Sau đó, họ sẽ lấy nội dung đó và ghép nó vào một mẫu mà họ mua trực tuyến, sử dụng các công cụ xây dựng trang web giá rẻ để duy trì lợi nhuận cao. Đây là thiết kế trang web rẻ tiền ở mức tốt nhất của nó.

Nếu bạn quyết định chọn một công cụ xây dựng trang web cho doanh nghiệp nhỏ, hầu hết các đăng ký sẽ diễn ra theo gói hàng năm. Bạn sẽ muốn biết chi phí của mỗi gói và nếu có bất kỳ khoản phí ẩn nào, sau đó quyết định gói nào hoạt động tốt nhất cũng như gói nào rẻ nhất.

Nếu bạn đang muốn tham gia nhiều hơn vào quy trình, điều đó thường có nghĩa là tùy chỉnh. Một trang web được thiết kế tùy chỉnh luôn đắt hơn một trang web dựa trên mẫu trực tuyến.

Trả lời các câu hỏi đặt ra ở trên sẽ giúp thu hẹp loại trang web cuối cùng bạn muốn cho doanh nghiệp của mình.

Mức độ bạn muốn tùy chỉnh trang web của cửa hàng cần phải được thảo luận trước. Đừng yêu cầu một thiết kế phức tạp mà bạn phê duyệt mọi dòng mã sau khi hợp đồng được ký kết. Giao tiếp tuyệt vời ngay từ đầu có thể giúp giảm bớt cơn đau đầu đáng kinh ngạc trong suốt quá trình. Hãy chắc chắn rằng cả hai bạn đều có cùng kỳ vọng.

Ai sẽ viết nội dung?

Điều này, bạn bè của tôi, là một lớn. Hầu hết các công ty thiết kế trang web rẻ tiền không phải là chuyên gia quản lý nội dung. Họ có thể là những nhà thiết kế biết cách tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ khiến chủ sở hữu trang web doanh nghiệp nhỏ giá cả phải chăng hài lòng. Nếu đó là công ty thiết kế trang web rẻ tiền mà bạn đang hợp tác, họ sẽ cần bạn viết bản sao/nội dung cho họ.

Nếu bạn không phải là người viết nội dung, điều này sẽ gây ra một chút trục trặc cho quy trình. Nhiều công ty thiết kế web sẽ yêu cầu bạn gửi nội dung cho từng trang và sau đó thiết kế trang xung quanh nội dung đó. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải nhờ người khác viết nội dung cho bạn hoặc bạn sẽ phải tự viết nội dung đó.

Nếu bạn dự định nhờ người khác viết nội dung cho bạn, hãy biết rằng chi phí có thể bằng hoặc thậm chí nhiều hơn so với việc tự tạo trang web. Chúng tôi đã có khách hàng trả hàng nghìn đô la cho việc tạo nội dung và trang web, sau đó thực hiện nhiều lần sửa đổi nội dung trong suốt quá trình tạo trang web.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết ai sẽ viết các từ trên trang web của doanh nghiệp.

Làm cách nào để bạn có được ảnh, ảnh và hình nền?

Thiết kế trang web không tốn kém (hoặc đắt tiền đối với vấn đề đó) cần một chiếc xe cút kít chứa đầy hình ảnh, ảnh chụp và hình nền để làm cho nó trở nên sống động. Nếu nhà thiết kế của bạn không cho bạn biết có bao nhiêu ảnh lưu trữ, bạn chắc chắn nên hỏi.

Nếu bạn có quyền cung cấp ảnh và phông nền, bạn sẽ lấy chúng ở đâu? Làm thế nào để bạn biết nếu họ sẽ làm việc với thiết kế của họ? Bạn sẽ mua một gói tín dụng ảnh với một nhà cung cấp ảnh stock và để họ chọn những thứ cần mua chứ?

Nếu bạn chịu trách nhiệm cung cấp hình ảnh cho trang web của cửa hàng, bạn sẽ cần thêm hình ảnh đó vào tổng chi phí trả trước. Bạn cũng có thể mua hình ảnh cho các gói thiết kế trang web từ một cửa hàng trực tuyến như iStockPhoto.com và GettyImages.com. Getty Images tính phí một gói cho mỗi bức ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế trang web rẻ tiền, có lẽ họ đã hết. iStockPhoto tính phí 33 đô la cho 3 lượt tải xuống ảnh hoặc nền, tính ra là khoảng 11 đô la cho mỗi lần tải ảnh. (tại thời điểm viết bài này.)

Trang web trung bình có thể lấy từ 4 đến 10 hình ảnh khá dễ dàng. Đó là một câu hỏi hay để hỏi trước nếu hình ảnh được bao gồm. Nó sẽ cho phép bạn xem liệu thiết kế trang web rẻ tiền có còn là một thỏa thuận tốt hay không khi bạn cộng lại các khoản phí vào chi phí.

Người thiết kế bố cục

Ai sẽ là người thiết kế bố cục của bạn?

“Không phải mọi người tạo trang web đều là nhà thiết kế sao?” Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Câu trả lời không hoàn toàn đơn giản như câu hỏi, nhưng hãy xem qua nó.

Nhà thiết kế trang web là người chăm sóc bố cục, giao diện và “cảm nhận” trang web của doanh nghiệp. Họ giỏi những thứ như kết hợp màu sắc, bố cục và chọn phông chữ bổ sung. Một nhà thiết kế trang web giỏi là điều cần thiết để tạo ra một trang web mà mọi người sẽ thích.

Đây là một cách chắc chắn để nói sự khác biệt. Có phải các nhà phát triển web rẻ tiền mà bạn đang thuê là một nhóm chuyên viên máy tính sống trong tầng hầm của mẹ họ không? Nếu vậy, rất có thể bạn đang thuê một nhà phát triển trang web. Những kẻ này là một động vật hoàn toàn khác với các nhà thiết kế trang web.

Các nhà phát triển trang web là những người biết cách lắp ráp các trang trong HTML và xây dựng cơ sở dữ liệu, v.v. Các nhà phát triển có kỹ năng kỹ thuật biết các khía cạnh kỹ thuật của thiết kế trang web. Họ làm tất cả những công việc phức tạp đằng sau hậu trường.

Nếu bạn đang thuê một nhà thiết kế trang web, ai sẽ thêm thiết kế đáp ứng, hình ảnh tuyệt vời? Tuy nhiên, một câu hỏi tuyệt vời nữa để hỏi khi ký hợp đồng thiết kế trang web. (Đặc biệt là với một công ty thiết kế trang web rẻ tiền.)

Ai sẽ là nhà phát triển để đảm bảo mọi thứ hoạt động ở mặt sau?

Chúng tôi đã mô tả nhà phát triển trang web ở trên, nhưng hãy tóm tắt lại. Họ là những người thực hiện tất cả công việc mã hóa kỹ thuật ở mặt sau của trang web. Nếu bạn đang thuê một nhà thiết kế trang web, ai sẽ lo phần phát triển cần thiết cho trang web của doanh nghiệp?

Bất kỳ doanh nghiệp nào tạo trang web đều phải có cả nhà thiết kế web và nhà phát triển web trong đội ngũ nhân viên của họ. Trước khi bạn đăng nhập vào đường chấm chấm, hãy đặt câu hỏi về cách họ sẽ xử lý thiết kế và phát triển.

Câu trả lời của họ sẽ cho bạn biết bạn đang thuê loại công ty nào và khả năng của họ là gì.
Cần thuê công ty thiết kế web bán hàng?

Mọi người sẽ tìm thấy trang web của doanh nghiệp như thế nào?

Trái ngược với niềm tin phổ biến, việc đưa một trang web lên internet không có nghĩa là lưu lượng truy cập ngay lập tức. Có hai điều đang hoạt động song song để cho các công cụ tìm kiếm biết liệu trang web của doanh nghiệp có đáng để hiển thị hay không.

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần lưu ý là thẩm quyền tên miền. Đây là thang điểm từ 0-100 và nó cho các công cụ tìm kiếm biết mức độ “đáng tin cậy” của tên miền trang web của doanh nghiệp so với tất cả các tên miền khác.

Nếu bạn đang đăng ký tên miền hoàn toàn mới, thì bạn đang bắt đầu với thẩm quyền miền là 0. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, 0 là mức thấp nhất tuyệt đối mà bạn có thể nhận được và thấp hơn không có nghĩa là tốt hơn trong trường hợp này.

Nó hoạt động để tăng thẩm quyền tên miền của bạn và nó cần có thời gian.

Tiêu chí thứ hai là thẩm quyền trang web của doanh nghiệp cho từng trang riêng lẻ trên trang web của doanh nghiệp. Mỗi trang cũng có xếp hạng từ 0-100 và càng cao càng tốt. Bạn cần thẩm quyền tên miền và thẩm quyền trang để thúc đẩy lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm và trở thành SEO hoặc công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa.

Vì vậy, một câu hỏi tuyệt vời để hỏi công ty thiết kế web giá rẻ của bạn là..

“Làm thế nào để trang web của tôi được tìm thấy trực tuyến sau khi chúng tôi ra mắt?”

Nếu họ nói rằng họ sẽ liệt kê nó với các công cụ tìm kiếm và điều đó sẽ giải quyết được vấn đề đó, thì họ đang gói gọn trong đống phân bò và gọi đó là trò lừa bịp. Thật khó để trang web của doanh nghiệp được tìm thấy trực tuyến và không có cách khắc phục trong một sớm một chiều ở đây.

Bạn muốn trang web của cửa hàng trực tuyến nhanh như thế nào?

Tốc độ mà bạn muốn trang web của cửa hàng được thiết kế và trực tuyến có thể ảnh hưởng đến giá cả. Bạn muốn có trang web của doanh nghiệp trực tuyến trong vòng chưa đầy một tháng? Rất có thể bạn đang tìm kiếm một công việc gấp cho nhiều nhóm thiết kế trang web rẻ tiền.

Tại Fusion Creative, chúng tôi đã nhận được cuộc gọi từ các chủ sở hữu doanh nghiệp đang muốn hoàn thiện trang web của họ sau vài ngày làm việc. Những dự án này rất khó thực hiện đối với các công ty thiết kế trang web rẻ tiền. Có thể thiết lập trang chủ trong 24 giờ, nhưng với tất cả các mục trên, hãy cho đại lý của bạn cơ hội để giúp bạn.

48 giờ gần như không đủ thời gian để trải qua quá trình hiểu tất cả các nhu cầu của bạn. Thiết kế một trang web sẽ đánh dấu cho bạn là rất quan trọng, vì vậy hãy lên kế hoạch trước.

Lên kế hoạch dành thời gian trong giai đoạn khám phá với nhóm web của bạn. Hãy để họ làm quen với bạn và bạn làm quen với họ. Càng nhiều thời gian và nỗ lực dành cho giai đoạn khám phá, trang web mà họ thiết kế cho bạn cuối cùng sẽ càng có điểm nhấn.

Ai sẽ xử lý vấn đề quản lý, vận hành website?

Các trang web giống như một chiếc xe hơi. Thỉnh thoảng họ cần bảo trì trang web nếu không họ sẽ ngừng chạy. Giống như một chiếc ô tô, một trang web hoạt động với nhiều bộ phận chuyển động khác nhau. Chất bôi trơn giữ cho tất cả các bộ phận của trang web di chuyển tự do là thứ mà chúng tôi gọi là bảo trì.

Bảo trì trang web hàng tuần là điều cần thiết để giữ cho trang web của doanh nghiệp đạt hiệu suất cao nhất. Tin tặc trên internet đang tìm mọi cách để xâm nhập vào trang web giống như trang web của doanh nghiệp. Cách dễ dàng để tin tặc xâm nhập vào trang web của doanh nghiệp là thông qua phiên bản cũ của trình cắm. Tất cả chỉ cần một plug-in không được cập nhật và họ đã có được bạn. Khi họ đã vượt qua một plug-in lỗi thời, họ đã tạo một cửa sau vào trang web của doanh nghiệp.

Hầu hết các công ty thiết kế trang web sẽ duy trì trang web của doanh nghiệp với một khoản phí danh nghĩa hàng tháng. Những người tốt sẽ mất một giờ trong thời gian tính phí của họ và chia nó thành các phân đoạn 15 phút để duy trì trang web của doanh nghiệp trong tháng. 15 phút mỗi tuần là đủ để đảm bảo trang web của doanh nghiệp luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Bạn sẽ lưu trữ trang web như thế nào?

Nếu bạn mới truy cập vào trang web đầu tiên của mình, bạn có thể tự hỏi dịch vụ lưu trữ trên thế giới là gì. Đây là những điều cơ bản.

Để lưu trữ trang web của doanh nghiệp có nghĩa là:

“Bạn định lưu trữ các tệp của mình trên máy tính nào luôn bật nguồn và luôn kết nối với internet?”

Trang web của bạn = hàng trăm tệp được lưu trữ trên một máy chủ trung tâm ở đâu đó trên thế giới. Các tệp của bạn có thể được lưu trữ trong tầng hầm của bạn trên máy tính để bàn nếu bạn muốn. Chúng cũng có thể được lưu trữ bởi một công ty lưu trữ hàng đầu trong lĩnh vực có kho máy chủ mà bạn có thể thuê không gian từ đó. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều sử dụng tùy chọn thứ hai tại đây.

Mặc dù dung lượng lưu trữ không giới hạn và băng thông không giới hạn là những điểm thu hút lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp, nhưng điều đó không nhất thiết phải quan trọng. Thay vì cố gắng tìm dung lượng lưu trữ không giới hạn, hãy tìm tốc độ truyền tệp cao nhất hiện có trong công ty lưu trữ bạn chọn. Điều này sẽ xác định mức độ hiệu quả của kế hoạch lưu trữ và tốc độ của trang web mới của bạn.

Tại sao mọi người không lưu trữ trang web của họ từ tầng hầm của họ thay vì trả tiền cho một công ty để cung cấp máy chủ lưu trữ web của họ? Nó đi xuống để thuận tiện, khả năng và nỗ lực. Nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp đã quá mệt mỏi và việc lắp ráp một máy tính máy chủ trang web cần có thời gian. Lưu trữ là thứ họ không có thời gian để làm hoặc không muốn dành thời gian để làm. Vì vậy, họ trả một khoản phí danh nghĩa hàng tháng để trang web của họ được lưu trữ ở nơi khác.

Lưu trữ trang web

Suy nghĩ về việc lưu trữ nó cho mình? Đây là một vài câu hỏi để tự hỏi mình. Bạn làm gì khi xảy ra sự cố mất điện? nếu mất điện, trang web của doanh nghiệp ngừng hoạt động. Nếu máy tính của bạn khởi động lại từ bản cập nhật tự động mà Windows quyết định thực hiện vào lúc nửa đêm, bạn sẽ làm gì? trang web của doanh nghiệp sẽ ngoại tuyến cho đến khi bạn nhận thấy rằng máy tính bị hỏng.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ quyết định tổ chức với một trong hai đại lý.
  1. Công ty thiết kế website họ đang hợp tác
  2. Với một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web lớn trên internet.
Câu hỏi bạn muốn hỏi là “Chi phí thiết kế trang web của tôi có bao gồm dịch vụ lưu trữ không?” Nếu không, hãy chắc chắn rằng bạn thêm nó vào chi phí của trang web của doanh nghiệp.

Bạn muốn nó kéo dài bao lâu?

Quay lại sự tương tự của chiếc xe một lần nữa ở đây. Một trang web giống như một chiếc ô tô theo nhiều cách và giống như một chiếc ô tô, luôn có những mẫu mới ra mắt mỗi ngày trong năm. Vào ngày bạn khởi chạy trang web mới của mình, bạn là một trong những người mẫu mới đang chạy khắp nơi. Trang web của bạn có một lớp sơn lấp lánh, lốp xe mới và ghế bọc da êm ái.

Điều gì xảy ra một năm sau đó khi nó cần lốp xe mới, sơn có vết sứt mẻ và da không còn mềm nữa? Các tùy chọn của bạn để làm mới trang web của doanh nghiệp là gì khi nó bắt đầu trông và cảm thấy cũ kỹ?

Nhiều chủ doanh nghiệp sẽ thiết kế lại hoàn toàn trang web của họ mỗi năm. Họ giữ một giao diện hoàn toàn mới cho trang web của cửa hàng và luôn có vẻ như họ đã chi 25.000 đô la vì thường thì họ thực sự đã chi.

Vì vậy, câu hỏi vẫn còn. Bạn muốn trang web cụ thể này tồn tại trong bao lâu cho doanh nghiệp của mình? Có cách nào mà công ty thiết kế trang web rẻ tiền của bạn có thể giúp bạn làm mới giao diện trang web của cửa hàng không? Họ sẽ làm điều đó mỗi năm mà không phải trả thêm chi phí?

Câu trả lời này sẽ cho bạn ý tưởng về việc trang web sẽ rẻ như thế nào trong thời gian dài. Về lâu dài, trang web của doanh nghiệp sẽ thực sự tiêu tốn của bạn bao nhiêu, thay vì chỉ là chi phí trả trước.

Cân nhắc về thương mại điện tử

Nếu bạn đang xem xét một trang web thương mại điện tử, bạn sẽ cần một kế hoạch thương mại điện tử cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Có nhiều cách để tùy chỉnh kiến trúc trang web nhằm đảm bảo rằng trang web thương mại điện tử phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Các trang web thương mại điện tử không khác nhiều so với các trang web truyền thống, nhưng có một vài điểm khác biệt chính. Các cửa hàng trực tuyến tốt nhất được xây dựng trên một khung phát triển web tạo cảm giác tự nhiên cho người dùng cuối. Nếu trang web thương mại điện tử của bạn cảm thấy khó hiểu đối với người muốn mua hàng từ bạn, người dùng có xu hướng rời đi và tìm một tùy chọn khác.

Thiết kế web thương mại điện tử rẻ nhất hiếm khi là giải pháp tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Bạn cũng có thể tìm thấy những người trực tuyến tuyên bố rằng họ có thể xây dựng một trang web sinh thái tùy chỉnh với giá 300 đô la. Vấn đề với tuyên bố này là không có cách nào để đầu tư vài giờ vào một trang web đầy đủ chức năng mà đây sẽ là một ưu đãi bền vững.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, gói thương mại điện tử rẻ nhất mà bạn tìm thấy từ một công cụ xây dựng trang web có uy tín sẽ nằm trong khoảng từ 8.000 đến 10.000 đô la. Nếu bạn thấy ai đó hứa hẹn cả thế giới với vài trăm đô la, hãy cẩn thận với những gì bạn đang đăng ký.

Phần kết luận

Tìm kiếm thiết kế trang web giá cả phải chăng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn? Bạn muốn một công ty mà bạn có thể tin tưởng. Bạn đang chọn một nhóm sẽ đại diện cho công ty của bạn trong những năm tới. Bạn muốn làm việc với họ trở nên bổ ích và vui vẻ.

Điều cuối cùng bạn muốn là một công ty sẽ không trả lời các cuộc điện thoại của bạn. Họ cần phải có sẵn khi bạn cần chúng. Tất cả các câu hỏi mà chúng tôi đã liệt kê ở trên đều quan trọng, nhưng đây là câu hỏi cuối cùng mà tôi nghĩ bạn nên hỏi.

“Tôi có thích những người mà tôi đang nói chuyện cùng không, và tôi có thích làm việc với họ không?”

Nếu câu trả lời không phải là có, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên tiếp tục.
© 2007 - 2024 https://diendanthietkeweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber